Người nước ngoài thi giấy phép lái xe

 Văn phòng luật sư hành chính Bacchus hỗ trợ, trao đổi với người nước ngoài như là du học sinh,… để bạn có thể an tâm học tại trung tâm đào tạo lái xe.

 Nếu bạn là người nước ngoài đang lưu trú tại Nhật Bản có suy nghĩ thi giấy phép lái xe, Vui lòng trao đổi với chúng tôi!
 

 Việc xác định điều kiện nhất định và tư cách rõ ràng là cần thiết. Khi sống tại Nhật Bản có thể lái xe ô tô cũng là một cơ hội để mở rộng khả năng tuyệt vời trong kinh doanh – giải trí. Đặc biệt, đối với những người muốn làm việc tại Nhật Bản thì giấy phép lái xe còn có thể trở thành lợi thế.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Điều kiện thiết yếu tại Trung tâm đào tạo lái xe

A.Giấy đăng ký cư trú có ghi quốc tịch

 ※Vui lòng lấy giấy đăng ký cư trú có ghi “quốc tịch – khu vực”, “ngày hết hạn của thẻ lưu trú”, “số thẻ lưu trú”, “tư cách lưu trú”.

B.Hồ sơ chứng minh danh tính

Thẻ lưu trú (“Thẻ đăng ký người nước ngoài” đến ngày 8 tháng 7 năm 2015)
②Hộ chiếu

●Điều kiện nhập học tại Trung tâm đào tạo lái xe

  • Tất cả các bài học, bài kiểm tra, bài thi chứng chỉ tạm thời…tại trường học lái xe đều được thực hiện bằng tiếng Nhật, vì vậy cần có khả năng đọc, viết và hiểu văn bản tiếng Nhật.
  • Có thể hiểu và tuân thủ “Quy tắc tham gia để thi giấy phép lái xe. Khi nhập trường sẽ được thiết lập những điều kiện đủ tư cách thi giấy phép lái xe như tuổi, thị lực, tiền sử bệnh, lịch sử vi phạm, v.v. một cách chi tiết.

Đặt lịch trao đổiĐặt câu hỏi
受付 月~金 10時~18時 お気軽に お問合せ専用 メールフォ-ム
Hộp thư phản hồi 24 giờ

~Khu vực hỗ trợ chính~

Funabashi-shi, Urayasu-shi, Ichikawa-shi, Kamagaya-shi, Narashino-shi, Yachiyo-shi, Chiba-shi, Edogawa-ku, Chiba-ken, Tokyo-to, Kanagawa-ken, Saitama-ken, Ibaraki-ken, Gunma-ken, Tochigi-ken.